Thư Kỳ: 'Có con là may mắn, không có là số mệnh'

Minh tinh 43 tuổi tâm sự chuyện con cái và hôn nhân với tài tử Phùng Đức Luân.

Trên Sina mới đây, Thư Kỳ chia sẻ về dự định sinh con: "Mong mọi việc đến tự nhiên. Có con là may mắn, không có con là số mệnh của bạn". Người đẹp cho biết hiếm khi chăm sóc con của người thân, đặc biệt là trẻ dưới ba tuổi. "Nếu có con, chắc tôi cũng phải nhờ người khác chăm sóc", Thư Kỳ nói.

Diễn viên Thư Kỳ.

Diễn viên Thư Kỳ.

Phùng Đức Luân tôn trọng sự riêng tư của vợ, cho cô được tự do làm điều mình thích. Diễn viên chia sẻ: "Đó là sự thấu hiểu mà chúng tôi có được sau hơn 20 năm quen biết".

Từ khi kết hôn năm 2016, Thư Kỳ không ít lần thổ lộ mong ước có em bé. Cô nói trên QQ: "Muốn con cái sinh ra khỏe mạnh, trước hết, tôi phải dành thời gian bồi bổ, phục hồi sức khỏe bản thân". Những năm gần đây cô ít đóng phim, chỉ thi thoảng tham gia sự kiện.

Vợ chồng Thư Kỳ - Phùng Đức Luân.

Vợ chồng Thư Kỳ - Phùng Đức Luân.

Thư Kỳ, Phùng Đức Luân lần đầu gặp nhau năm 1997, nam diễn viên có cảm tình với cô từ cái nhìn đầu tiên, chủ động xin số điện thoại, hẹn đi chơi. Sống gần nhà nhau, Phùng Đức Luân thường tới nhà Thư Kỳ giúp cô sửa đồ đạc hỏng hóc. Trước khi thành tình nhân, vợ chồng, họ là bạn bè thân thiết, động viên nhau đi qua biến cố trong cuộc sống.