Đối thủ xe côn Honda CB Shine nâng cấp, giá chỉ 19,4 triệu đồng

Nhà sản xuất xe máy TVS Motor tại Ấn Độ vừa cập nhận mẫu xe máy đi lại hằng ngày Victor 110 với trang bị hệ thống phanh liên hợp, để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn mới tại đây. Xe có giá bán lại rất hấp dẫn 57.662 INR (19,4 triệu VNĐ).

Công ty này cho biết, hệ thống phanh liên hợp mới SBT sẽ giúp tăng hiệu suất phanh với khoảng cách hãm tốc rút ngắn hơn 10% so với các hệ thống phanh liên hợp khác. Ngoài SBT, thì xe không có thay đổi khác so với trước đây.

Xe tiếp tục có sức mạnh đến từ loại động cơ đơn xy-lanh, 3 valve, làm mát bằng dầu, dung tích 110cc, cho công suất tối đa 9,3 mã lực tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,4 Nm tại 6000 vòng/phút.

Động cơ này đi kèm với hộp số 4 cấp. Chịu trách nhiệm giảm xóc là bộ phuộc lồng phía trước và lò xo kép ở phía sau. TVS Victor có phanh trống 130 mm cho bản tiêu chuẩn và phanh đĩa đối với bản cao cấp hơn.

Ngoài ra TVS Victor 110 còn có các tính năng nổi bật khác như đèn LED chạy ngày, vành đúc. Xe có các màu tùy chọn như màu vàng đen, màu vàng đỏ, xanh và bạc. TVS Victor được đánh giá là đối thủ của Honda CB Shine.