Đội Quang Hải “luyện công” đấu cúp châu Á: Chờ tái diễn đại thắng 10-0

V-League 2019 tạm nghỉ gần 1 tháng qua. Trong khi đó, nhà đương kim vô địch Hà Nội FC cũng không thi đấu kể từ 12/3. Lần gần nhất ra sân, đội bóng thủ đô chỉ giành được kết quả hòa 1-1 trên sân Tampines Rovers - đội bóng Singapore ở đấu trường AFC Cup.

Đây rõ ràng không phải giai đoạn Hà Nội FC có thành tích tốt. Đội bóng này chỉ thắng 1 trong 3 trận gần nhất. Vì vậy, có thể xem quãng nghỉ vừa qua là cơ hội để đội bóng này lấy lại thể trạng và tìm lại phong độ tốt nhất. Vào ngày mai, 2/4, Hà Nội FC sẽ tiếp đón Yangon United trên sân nhà Hàng Đẫy trong khuôn khổ giải AFC Cup.

Vì thế trong buổi tập chiều ngày hôm nay, 1/4, Quang Hải, Văn Hậu, Đình Trọng, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng hay nhiều ngôi sao khác của Hà Nội FC tích cực tập luyện, dù thời tiết không ủng hộ. Đội quân của HLV Chu Đình Nghiêm hướng đến một kết quả tốt nữa ở đấu trường châu lục, giống như cái cách họ từng đại thắng NagaWorld của Campuchia tới 10-0 cũng trên sân nhà Hàng Đẫy.

Sau 2 lượt đấu tại bảng F, Hà Nội FC đang dẫn đầu với 4 điểm - có cùng điểm số với Tampines Rovers nhưng tốt hơn ở hiệu số đối đầu. Trong khi đó, Yangon United - đội bóng đến từ Myanmar hiện đang xếp bét bảng, chưa có điểm nào và thậm chí còn thua cả NagaWorld. Vì lẽ đó, Quang Hải và các đồng đội có lý do để tìm kiếm một chiến thắng đậm đà hòng xây chắc ngôi đầu.