Trang thông tin Kinh tế Plus chính thức ra mắt và phục vụ độc giả

Ngày 24/3, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt chính thức kênh thông tin Kinh tế Plus - Bản tin kinh tế toàn cảnh tại địa chỉ www.kinhteplus.vn.

Trang thông tin điện tử Kinh tế Plus trực thuộc Công ty Cổ phần Truyền thông HVL Media được Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp phép 10/5/2016 số 1579/GP- TTĐT.

Đây sẽ là kênh thông tin phản ánh toàn cảnh bức tranh về kinh tế Việt Nam và thế giới, kết nối hợp tác kinh doanh cho các tổ chức doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế, nhằm thúc đẩy kinh tế trong và ngoài nước phát triển.

Kênh thông tin Kinh tế Plus ra đời trong bối cảnh bùng nổ thông tin hiện nay, thông tin đa dạng nhiều chiều, chính thống xen lẫn không chính thống trên các phương tiện thông tin đại chúng và internet đã tác động không nhỏ đến nhận thức, thái độ, niềm tin và hành động của bạn đọc. Bên cạnh đó, nhu cầu quảng bá, giới thiệu hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp rất lớn, góp phần tạo dựng uy tín cho thị trường và nền kinh tế Việt Nam.

Ban biên tập trang thông tin điện tử Kinh tế Plus ra mắt tại buổi lễ

Tên tinh thần đó, trang thông tin điện tử Kinh tế Plus được kỳ vọng sẽ là cầu nối giữa các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế với nhau, tập trung phản ánh các hoạt động trong lĩnh vực kinh tế, cung cấp thông tin về cách thức, công cụ, biện pháp bảo vệ các quyền lợi chính đáng cho doanh nghiệp trong nước, phù hợp với pháp luật Việt Nam và thông lệ quốc tế.

Từ đó, phổ biến kinh nghiệm, giải quyết các tranh chấp thương mại, tư vấn hỗ trợ thủ tục, trình tự pháp lý đối với cá nhân, tổ chức trong việc bảo vệ thương hiệu của mình.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, bà Nguyễn Phương Loan, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông HVL Media khẳng định, Ban biên tập trang thông tin điện tử Kinh tế Plus luôn ý thức được vai trò trách nhiệm của mình trong tiến trình xây dựng và phát triển đúng với tôn chỉ mục đích.

“Chúng tôi tin rằng, với cơ sở vật chất hiện có, hệ thống hạ tầng hiện đại và đội ngũ phóng viên, biên tập viên chuyên nghiệp được tuyển chọn, có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, có lòng tâm huyết say mê nghề nghiệp. Cùng với đó là sự chèo lái của Ban biên tập, trang thông tin sẽ phát huy được lợi thế của mình, phát triển một cách bền vững, uy tín, trở thành nơi gửi gắm niềm tin, sự kỳ vọng của giới nghệ nhân, tập đoàn doanh nghiệp và bạn đọc cả nước”.

Tại lễ ra mắt, lãnh đạo báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và lãnh đạo Trang thông tin điện tử kinh tế Plus đã ký thỏa thuận hợp tác – chia sẻ thông tin giữa hai cơ quan.

Cùng với đó, đại diện Trang thông tin điện tử kinh tế Plus cũng ký kết hợp tác với đại diện Hiệp hội Bất động sản Hà Nội trong công tác phối hợp tuyên truyền…

Các trang báo có nói đến sự ra mắt của báo Kinhteplus.vn

Báo điện tử Thương hiệu và Công luận

Link bài viết : Ra mắt Trang thông tin điện tử kinh tế Plus

 

 

Tạp chí Doanh nghiệp & Đầu tư

Linh bài viết: Ra mắt Trang thông tin điện tử Kinh tế Plus

 

Báo Pháp Luật Plus

Linh bài viết: Trang thông tin Kinh tế Plus chính thức ra mắt và phục vụ độc giả

 

Báo điện tử Xây dựng

link bài viết : Kinh tế Plus - Kênh thông tin toàn cảnh về kinh tế Việt Nam và thế giới