Quang Hải 'chốt' tương lai với Hà Nội FC sau mùng 1 Tết

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội vào tháng 4-2022. Thời gian qua, xuất hiện nhiều thông tin hậu trường về tương lai cầu thủ này, bao gồm cả việc anh có thể ra nước ngoài thi đấu.

Tuy nhiên theo tìm hiểu, tiền vệ quê Đông Anh (Hà Nội) có ý định tiếp tục gắn bó với đội bóng Thủ đô - nơi nuôi dưỡng và phát triển tài năng của anh suốt thời gian qua.

Quang Hải 'chốt' tương lai với Hà Nội FC sau mùng 1 Tết ảnh 1

Sau mùng 1 Tết, Quang Hải sẽ chính thức chốt tương lai của mình với Hà Nội FC

Trước vấn đề được dư luận quan tâm, hôm nay 24-1, ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch Công ty cổ phần thể thao T&T (đơn vị quản lý CLB Hà Nội) - cho biết, thời gian qua đôi bên đã sơ thảo bàn bạc việc ký một bản hợp đồng mới, bao gồm các điều khoản đi kèm.

"Dự kiến sau khi Quang Hải hoàn thành nhiệm vụ tại đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với Trung Quốc ngày 1-2 (tức mùng 1 Tết Nhâm Dần) tới, lãnh đạo CLB Hà Nội và cậu ấy sẽ cùng ngồi lại để thống nhất các điều khoản. Khi có kết quả chúng tôi sẽ công bố rộng rãi, còn lúc này, ưu tiên hàng đầu là để Quang Hải tập trung vào vòng loại World Cup cùng đội tuyển", ông Nguyễn Quốc Hội thông tin.

Nhiều khả năng, Quang Hải sẽ ở lại CLB Hà Nội theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, với mức phí lót tay thuộc hàng "khủng" ở V-League.

Nguyễn Quang Hải sinh 1997, gia nhập đội trẻ Hà Nội từ năm 9 tuổi, sau đó là thành viên nổi bật của các đội U13, U15, U17, U19, U21 Hà Nội. Anh được mệnh danh "Vua giải trẻ" với loạt thành tích ấn tượng, trước khi được đôn lên đội 1 đá V-League 2016, khi mới 18 tuổi.

Anh cũng là trụ cột của các đội tuyển trẻ, Olympic và đội tuyển quốc gia Việt Nam, với nhiều đóng góp to lớn trong chuỗi thành công dưới thời HLV Park Hang-seo.

Hà Nội FC là cái nơi để Quang Hải bay cao, ngược lại, anh cũng mang lại nhiều lợi ích cho đội bóng Thủ đô về cả mặt chuyên môn lẫn hình ảnh, thương hiệu.

Nguồn: Anninhthudo.vn